An Lạc Green Symphony sở hữu hệ thống nhà biệt thự đẳng cấp vượt trội

   Nhà biệt thự là một sản phẩm ấn tượng, mang chất lượng đẳng cấp vượt trội mà An Lạc Green Symphony có được. Chính sự khác biệt, khác biệt một cách nổi bật như vậy giúp dự án càng được đánh giá cao, có được giá trị lý tưởng hơn. Khi tìm hiểu, có được những hiểu biết đúng đắn và chính xác chắc chắn sẽ giúp mỗi nhà đầu tư cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi bỏ tiền, rót vốn.

– Biệt thự song lập: diện tích khu đất là 200m2, diện tích xây dựng là 92m2, diện tích sàn tổng là 252m2, số lượng tầng là 3, mật độ xây dựng 46% và chiều cao thực tế là 11m25.

– Biệt thự đơn lập: diện tích khu đất là 288 – 342m2, diện tích xây dựng nhà là 122m2, diện tích sàn là 282 m2, số lượng tầng là 3, chiều cao nhà là 12m, và mật độ xây dựng đạt từ 36 – 42%.

phối cảnh biệt thự song lập an lạc symphony

Tối ưu thiết kế cho hệ thống biệt thự

Đầu tư hoàn thiện với biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, mật độ xây dựng trung bình, diện tích mỗi căn lớn và chiều cao đạt chuẩn,… mang tới không gian sống tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho mỗi người. Việc tạo nên hệ thống biệt thự chất lượng vượt trội càng giúp cho dự án An Lạc Vân Canh trở nên hoàn hảo, ấn tượng hơn.

Phong cách thiết kế đặc trưng, nổi bật của An Lạc Green Symphony chính là việc đảm bảo làm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng và hiệu quả sử dụng cao. Chính điều đó càng giúp cho nhà biệt thự tại đây được đánh giá cao, thiết kế chất lượng và mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Một điểm nhấn, một yếu tố làm nên khác biệt và chất lượng chính là việc tạo nên một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên. Đảm bảo tạo nên cuộc sống gần gũi với thiên nhiên tại nhà biệt thự giữa lòng khu đô thị để mỗi người có được cảm giác thoải mái, dễ chịu, cùng sức khỏe tốt nhất cho chính mình. Với hệ thống công viên, hàng cây, vườn hoa,… xung quanh khu nhà biệt thự rộng lớn góp phần đem lại cuộc sống xanh thực sự.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại khu nhà biệt thự

Với khu đô thị đại học Vân Canh mỗi nhà đầu tư có thể yên tâm bởi khả năng đáp ứng tốt, làm hài lòng cao mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi trong cuộc sống. Từ nhu cầu ăn uống, mua sắm, hay luyện tập thể thao, ngắm cảnh,… đều được đáp ứng đầy đủ, với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và chất lượng vượt trội.

vườn hoa

Định hướng phong cách thiết kế của nhà biệt thự tại dự án An Lạc Vân Canh chính là Tân Cổ Điển. Chính phong cách khác biệt đó tạo nên không gian nổi bật, với hệ thống kiến trúc hoàn hảo, giao thông bán khép kín,… đảm bảo cho mỗi người có được cuộc sống yên tĩnh, an toàn song vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết. Nổi bật nhưng không biệt lập, có sự liên kết chặt chẽ với các khu nhà ở trong tổng thể dự án là những gì mà biệt thự tại dự án đẳng cấp này có được.

Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
.
.
.
.