Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf: Điểm sáng mới trong thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng.

  Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng sân golf đang dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, hút mạnh dòng tiền đầu tư trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

bất động sản sân golf

Danh sách 18 khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á được công bố cuối tháng 4. Việt Nam được nhắc tới 4 lần với các đại diện gồm Laguna Lăng Cô ở Huế, FLC Luxury resort Quy Nhơn, The Bluffs Hồ Tràm Strip ở Vũng Tàu, Vinpearl Phú Quốc resort and golf.

Trong đó, ba resort ở Huế, Quy Nhơn và Phú Quốc đều có mặt trong danh sách này năm ngoái. Resort ở Vũng Tàu đầu năm này được vinh danh vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới. (Kết quả được tạp chí Golf Digest  đưa ra dựa trên với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới)

Khác với bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, loại hình bất động nghỉ dưỡng sân golf không chỉ là không gian nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại bậc nhất  mà còn mang những nét đặc trưng khác, thể hiện đẳng cấp và đem đến những trải nghiệm thực tế hấp dẫn, thỏa mãn đam mê với bộ môngolf – môn thể thao “quý tộc” . Vì thế , bất động sản golf nói chung luôn có sức hấp dẫn lớn đối với phân khúc khách hạng sang, ” một tổ hợp nghỉ ngơi giải trí hoàn chỉnh, độc lập và tiện nghi tối đa”.

Khi nhìn vào thành công của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sân golf, có thể thấy sân golf vừa trở thành điểm nhấn hút khách, vừa nâng tầm giá trị cho quần thể nghỉ dưỡng sân golf. Tại Mỹ, một dự án nghỉ dưỡng sân golf có giá bán cao hơn các sản phẩm khác từ 8-12%. Giá bán một căn biệt thự nghỉ dưỡng sân golf tại Anh cao gấp gần 2 lần so với một căn biệt thự nghỉ dưỡng thông thường.

Việt Nam là nới rất thích hợp để phát triển loại hình bất động sản sân Golf

Ở Việt Nam loại hình nghỉ dưỡng sân goft đang có những phát triển vượt bậc. Trong đó phải kể đến Vinpearl Resort & Golf  Phú Quốc,nằm giữa rừng nguyên sinh là hệ thống sân goft được thiết kế đọc đáo theo chuẩn đẳng cấp quốc tế. Sự kết hợp của sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế được đặt trong không gian mở  được đánh giá là một trong những sân golf thách thức tại Việt Nam . Cùng hệ thống biệt thự đẳng cấp đã tạo điểm nhấn đặc biệt hút giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Điểm nhấn của của biệt thự Vinpearl Resort  & Golf  Phú Quốc là được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nằm dọc bãi biển hoang sơ Bãi Dài – Phú Quốc và nằm trong quần thể khu du lịch Vinpearl Phú Quốc bao gồm tổ hợp 2 khách sạn 5 sao , ngoài sân golf độc đáo là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hệ thống biệt thự được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu và gần gũi với thiên nhiên

resort sân golf là xu thế bất động sản mới

Vinpearl Resort & Golf  Phú Quốc còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, mang lại cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn ngay tại dự án như: khu ẩm thực hiện đại, bể bơi lớn ngoài trời, bể bơi trong mỗi căn biệt thự, hệ thống Gym, Spa & Yoga, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều góp phần đem lại không gian nghỉ dưỡng thượng lưu cùng trải nghiệm thú vị cho du khách.

Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
.
.
.
.