0904 904 191

Dự án Vedana Resort – Đẹp ngỡ ngàng mùa bướm ở Vườn quốc gia Cúc Phương

  
Cứ đến độ cuối tháng 4 – tháng 5, rừng bướm tại Vườn quốc gia Cúc Phương lại bừng tỉnh giấc. Từng đàn, từng đàn bay ra khỏi tán cây rừng để đón những tia nắng đầu tiên của mùa hè. Nếu đi du lịch Ninh Bình hè này, bạn đừng bỏ qua cơ hội ngắm mùa bướm ở Vườn quốc gia  Cúc Phương nhé.

Ngắm mùa bướm tuyệt đẹp ở vườn cổ tích Cúc Phương

Đi  tới Vườn quốc gia Cúc Phương như thế nào?

mùa bướm ở Cúc Phương

Lối vào Vườn quốc gia Cúc Phương rợp bóng mát

Cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, Vườn quốc gia Cúc Phương là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Với đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới, xanh quanh năm, Cúc Phương có hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Giá vé vào tham qua vườn quốc gia Cúc Phương là 60.000 đồng/người, học sinh, sinh viên được giảm còn 20.000 đồng/người.

Nếu đi từ Hà Nội, bạn theo quốc lộ 1A về hướng Ninh Bình, đến ngã ba Gián Khẩu (cách thành phố Ninh Bình 10km) rẽ theo quốc lộ 12A, qua thị trấn Nho Quan 2km rẽ trái vào Cúc Phương.

Thời điểm để ngắm rừng bươm bướm

mùa bướm ở Cúc Phương

Cánh bướm bay trong nắng

Mùa bướm ở Cúc Phương kéo dài từ cuối tháng 4 đến tháng 5. Thời tiết lúc này cũng đã khô ráo hơn nên bạn không phải lo nhiều về côn trùng, vắt. Tuy nhiên, bạn nên đi ngắm mùa bướm và những ngày trời nắng ráo trong tuần. Vì cuối tuần thường đông du khách nên đàn bướm sợ và bị phân tán nhiều.

Khung cảnh rừng bướm như lạc giữa chốn thần tiên

mùa bướm ở Cúc Phương

Du khách vui đùa giữa rừng bướm

Ngay từ cổng vào, bạn sẽ được ngắm vô vàn cánh bướm bay lượn trong không gian yên bình của rừng quốc gia Cúc Phương, mà nếu không tận mắt chứng kiến thì nhiều người khó tin có thật. Càng vào sâu bên trong rừng, số lượng bướm xuất hiện càng nhiêu. Vào đến giữa rừng, bạn sẽ bị choáng ngợp trước cảnh đàn bướm tụ lại hàng trăm, hàng nghìn con. Một khoảng đất trống giờ đã được dệt một tấm thảm sắc màu của đàn bướm.

mùa bướm ở Cúc Phương

Đàn bướm đậu trắng một khoảng đất

Ở Cúc Phương có đến hơn 400 loài bướm với đủ các màu sắc khác nhau: đỏ, cam, vàng, trắng xanh,… Nhưng phổ biển nhất vẫn là loài bướm trắng. Chỉ cần một cái xua tay nhẹ, bướm cất cánh bay lên cả một đàn lớn. Khung cảnh vô cùng lung linh và nên thơ. Du khách đứng ngắm ngẩn ngơ, thả tâm hồn mình trôi theo cánh bướm.

Mùa bướm ở Cúc Phương đẹp yên ả và thanh bình khiến cho tâm hồn du khách cứ mãi vấn vương. Từng khoảnh khắc tuyệt đẹp này đã được lưu lại trong những bức ảnh của nhiều du khách, làm thêm yêu thiên nhiên Việt Nam, http://land5s.com/du-an/vedana-resort-ninh-binh/

Vedana Resort Ninh Bình – Tiêu điểm đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tháng 7 . Xem thêm

Du khách đến chơi có thể ở lại Vedana Resort Cúc Phương Ninh Bình nằm ngay bên cạnh lối vào rừng Cúc Phương , một khu du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4* của nhà thiết kế nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa , và từ đây di chuyển về các khu du lịch tâm linh lâu đời ở Ninh Bình.

Dự án Vedana Resort NInh Bình – Cúc Phương

Về với Vedana Resort để được ôm ấp vỗ về trong vòng tay của mẹ thiên nhiên để tâm hồn được an, yên, tự tại bên:
♥Rừng Quốc Gia Cúc Phương: 0,6 km
♥Quần thể danh thắng Tràng An – Bái Đính: 22,1 km
♥Sân Golf Tràng An: 10,8 km
♥Tam Cốc – Bích Động: 30 km
♥Cố đô Hoa Lư: 30 km
♥Tuyệt tình cốc Ninh Bình: 20 km
♥Đầm Vân Long: 25 km
♥Vườn chim Thung Nham: 40 km
♥Nhà thờ Phát Diệm: 50 km
♥Đan Viện Châu Sơn: 10 km
…………………………..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *