0904 904 191

Hé lộ thiết kế tuyệt đẹp không gian sân vườn thông tầng Sunshine Garden

Phối cảnh không gian sân vườn tầng 29 Sunshine Garden

Không gian sống trong lành cùng thiên nhiên cùng Sunshine Garden

Đặc biệt là thiết kế nổi bật của khu vườn treo thông tầng tạo không gian vui chơi, thư giãn dành riêng cho cư dân, nơi trẻ em vui đùa, người lớn giao lưu

Vườn sinh hoạt cộng đồng thông tầng tại Sunshine Garden

 

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống xanh, một không gian sống thượng lưu trong quần thể khu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, CĐT Sunshine Group đã kiến tạo một khoảng không gian sinh hoạt chung với điểm nhấn là quảng trường trung tâm cùng các khoảng không gian xanh giữa các căn hộ.

Quảng trường châu Âu với khoảng không gian xanh ngát là điểm đến cho cư dân Sunshine Garden

Nội khu Sunshine Garden

Quảng trường trung tâm đẹp như Resort 5* của Sunshine Garden

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc tân cổ điển và chú trọng đến từng khâu xây dựng, chung cư Sunshine Garden như một làn gió mới trên thị trường bất động sản tại tâm điểm phát triển phía Đông Nam thủ đô.

Những khoảng không gian xanh chiếm nhiều diện tích xây dựng, thường các chủ đầu tư sẽ bố trí ở tầng trệt hoặc tầng mái. Nhưng đối với chủ đầu tư Sunshine, bỏ đi 4 căn hộ tại 2 tầng để xây dựng khoảng không gian xanh và sinh hoạt cộng đồng như một lời tri ân và lời hứa kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và lành mạnh.

Bên cạnh những khoảng không gian cây xanh mặc nước là hệ thống vườn dạo bộ liên hoàn với các cây cầu nối nhịp, các khoảng khoảng sinh hoạt chung cho cư dân với mô hình khép kín như: Quán café, bể bơi thác tràn, thư viện đọc sách, sàn tắm nắng… Đảm bảo các tiện nghi đầy đủ nhưng rất riêng tư và không xô bồ.

Liên hệ nhận thông tin dự án và giá trực tiếp Chủ đầu tư : 

Hotline : 0943316088

Cận cảnh căn hộ đầy đủ nội thất 88m2 ở Green Pearl sắp bàn giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *