Vị trí độc tôn làm nên lợi thế ấn tượng của dự án An Lạc Green Symphony

  Mỗi dự án khi được đưa vào quy hoạch, đầu tư phát triển thì việc sở hữu vị trí lý tưởng luôn là yếu tố thiết yếu làm nên sức hút. Đối với dự án An Lạc Green Symphony có sức hút mạnh mẽ, được đánh giá mang lợi thế, giá trị cao cũng một phần phụ thuộc vào chính vị trí mà nó sở hữu.

Vị trí lý tưởng độc tôn của dự án An Lạc Vân Canh

Những gì mà dự án sở hữu có thể thấy đây là một lợi thế lớn mà không phải dự án nào khi được đầu tư cũng có được. Vị trí độc tôn, lý tưởng giúp khu đô thị này có được tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn:

– Tọa lạc tại khu vực xã Vân Canh, thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

– Dọc theo đường Tasco – Trần Hữu Dực thì khu đô thị đại học Vân Canh nằm cách khu vực trung tâm quận Cầu Giấy chưa đầy 3km.

– Dự án tọa lạc nằm cách Hồ Gươm khoảng cách khoản 12km.

– Là đầu mối, giúp kết nối những khu đô thị quan trọng, trong yếu như Bắc An Khánh, Hoàng Kim, Vườn Cam, An Khánh – An Thượng,…. tạo nên khu vực phát triển mạnh mẽ và sôi động

– Nằm cách khu vực sân vận động Mỹ đình khoảng 3km.

– Cách khu đô thị mới Xuân Phương Tasco phát triển chỉ 300mm.

– Nằm gần với các trường chất lượng, chuẩn quốc gia thuộc quận Nam Từ Liêm khoảng km.

– Nằm cách siêu thị Big C quãng đường khoảng 4km.

demo tuyến đường vành đai 3.5 qua dự án an lạc vân canh

Ngoài ra, việc nằm gần những trục đường chính như Đại lộ Thăng Long, đường 32, đường 70, đường vành đai 3,5,… càng giúp cho khu đô thị mới mẻ này được đánh giá cao, với tiềm năng phát triển vượt bậc.

Lợi thế mang lại từ vị trí lý tưởng của An Lạc Green Symphony

Với vị trí lý tưởng, hoàn hảo mà dự án có được mang tới nhiều lơi ích, giá trị lớn. Chính  Trong đó, những giá trị lý tưởng nhất phải kể tới như:

– Kết nối giao thông đồng bộ và thuận tiện, từ đó giúp việc đi lại của mỗi cư dân sinh sống trong khu đô thị thuộc dự án An Lạc Vân Canh trở nên dễ dàng hơn.

– Tạo nên chất lượng cuộc sống hoàn hảo với khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về y tế, giáo dục, thể thao, thương mại,… để cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Kết nối hiệu quả và dễ dàng với các khu đô thị chất lượng liền kề, từ đó giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, đẳng cấp sống cho mỗi người.

Từ những gì mà khu đô thị đại học Vân Canh sở hữu ở vị trí mà nó tọa lạc càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dự án và thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư. Với An Lạc Green Symphony mở ra cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất. Tìm hiểu thêm về vị trí mà dự án đẳng cấp này sở hữu để có thêm lý do bỏ tiền đầu tư cho chính mình ngay hôm nay!

Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
.
.
.
.